Triệt lông vùng kín có hại không? Có ảnh hưởng gì không? | Little Garden Beauty & Spa

HỆ THỐNG TRIỆT LÔNG & CHĂM SÓC DA SỐ 1 SÀI GÒN

Triệt lông vùng kín có hại không? Có ảnh hưởng gì không?

Tác giả: Littlegardenspa Ngày đăng: 06/01/2022

Triệt lông bikini hiện nay đang là một dịch vụ rất phổ biến được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn nhằm loại bỏ lông gây vướng víu ở vùng kín. Tuy nhiên bởi vùng bikini được xem là vùng nhạy cảm trên cơ thể nên khi thực hiện triệt lông vùng kín, rất nhiều chị em phụ nữ đều có chung thắc mắc có hại hay có ảnh hưởng gì hay không. Nhận thấy vấn đề này, trong bài viết hôm nay, Little Garden Spa sẽ giải đáp và cung cấp các thông tin cho bạn. 

Xem thêm

- Triệt lông nách xong cần kiêng gì

- Bà bầu có triệt lông nách được không

Triệt lông bikini có tốt, có hại không?

Với thắc mắc “triệt lông vùng bikini có tốt không, có hại không?”, có thể khẳng định việc triệt lông rất tốt và hoàn toàn không gây hại đối với cơ thể hay sức khỏe của bạn. Việc loại bỏ lông vùng kín thực chất sẽ đem lại nhiều lợi ích. 
Những lợi ích rõ rệt có thể kể đến khi lớp lông vùng kín được loại bỏ đó là giúp vùng kín luôn khô thoáng, đồng thời giảm thiểu nhiều vấn đề về viêm nhiễm phụ khoa. Ngoài ra, các vấn đề về viêm nang lông hay không tự tin do vùng kín bị thâm cũng sẽ được cải thiện tốt hơn. 

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng gì không?

Little Garden Spa đã nhận được nhiều thắc mắc về vấn đề “triệt lông vùng kín có ảnh hưởng gì không?”. Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những thắc mắc phổ biến như sau:

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng sinh sản không?

Về vấn đề “liệu triệt lông vùng kín có ảnh hưởng sinh sản hay không?”, có thể giải đáp rằng chưa có thông tin hay bằng chứng nào cho thấy việc triệt lông vùng kín sẽ gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của phụ nữ. 
Khi thực hiện triệt lông vùng kín bằng phương pháp sử dụng công nghệ cao, ánh sáng được sử dụng trong hầu hết các công nghệ đều là ánh sáng sinh học được kiểm soát cường độ phù hợp với cơ thể. Hơn hết, loại ánh sáng này chỉ tác động tại chỗ và hỗ trợ phá hủy vùng nang lông cần triệt chứ không lây lan đến các khu vực khác xung quanh. 

Triệt lông vùng kín có ảnh hưởng kinh nguyệt không?

Nhiều người thường thắc mắc về việc “triệt lông vùng kín có gây ảnh hưởng tới kinh nguyệt không?”. Về vấn đề này, có thể khẳng định triệt lông hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào tới kinh nguyệt. Ngược lại, sau khi triệt lông, bạn có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ vùng kín và hạn chế được tình trạng viêm nhiễm tốt hơn. Tuy nhiên một lưu ý quan trọng bạn cần ghi nhớ đó là không được thực hiện triệt lông vùng kín vào kỳ kinh nguyệt vì sẽ không đảm bảo vệ sinh. 

Triệt lông vùng kín có gây ung thư không?

Vấn đề lo ngại của nhiều người khi triệt lông vùng kín theo phương pháp công nghệ cao đó là tia sáng, tia laser sẽ gây tổn thương, gây ung thư da. Tuy nhiên đây đều là những lo ngại không đáng có, bởi theo chuyên gia da liễu thì các tia bức xạ gây ung thư, tổn thương da sẽ là tia X và tia Gamma. 
Nhưng trong triệt lông công nghệ cao, các tia sáng sử dụng không phải là hai tia gây ung thư và tia sóng là sóng sinh học, cường độ rất yếu, hoàn toàn vô hại. Những tia sóng này chỉ tác động đến đúng vùng lông cần triệt, không gây bất cứ tổn thương nào tới cơ thể, các vùng lân cận xung quanh. 

Với những thông tin cung cấp trên bài viết, chắc chắn Little Garden Spa đã giúp giải đáp thắc mắc và đưa ra những câu trả lời rõ ràng xoay quanh vấn đề “triệt lông vùng kín có hại không, có ảnh hưởng gì không?”. 

Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề triệt lông vùng kín hay cần tham khảo các dịch vụ triệt lông vùng kín uy tín, đáp ứng nhu cầu thì đừng ngần ngại, hãy gọi tới hotline 0789 21.21.21 của Little Garden Spa để được hỗ trợ nhé!
 

Bạn đang xem: Triệt lông vùng kín có hại không? Có ảnh hưởng gì không?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: