09:00 - 20:00, T2 - CN
1900888833
HỆ THỐNG TRIỆT LÔNG & CHĂM SÓC DA SỐ 1 SÀI GÒN
Hotline
Đặt Lịch
Tư vấn
Chi nhánh
Tải app
Trang chủ Kiến thức làm đẹp Triệt lông nách có được dùng lăn khử mùi không?

Triệt lông nách có được dùng lăn khử mùi không?

Viết bởi Nguyễn Kim Lan - 04/05/2023 - Lần cuối cập nhật 13/04/2024

Sau khi thực hiện triệt lông nách ở tại các thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp rồi, nhiều chị em muốn loại bỏ mùi cơ thể đã sử dụng lăn khử mùi. Vậy triệt lông nách xong có được lăn nách hay không? Liệu khi sử dụng lăn khử mùi sau khi triệt lông có gây ảnh hưởng gì không? Cùng tìm hiểu câu trả lời chính xác trong nội dung bài viết dưới đây của Little Garden Spa gửi đến bạn đọc.

1. Công dụng của lăn nách

Lăn khử mùi là một sản phẩm vệ sinh cá nhân được sử dụng để che giấu hoặc ngăn mùi cơ thể do vi khuẩn phân hủy mồ hôi gây ra. Nó có sẵn ở các dạng khác nhau như lăn, xịt, gel. Việc sử dụng lăn khử mùi được xem là một phần thiết yếu trong việc chải chuốt hàng ngày của nhiều người, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nóng ẩm.

Ngoài tác dụng che dấu hoặc ngăn mùi cơ thể, lăn khử mùi còn có những lợi ích về mỹ phẩm. Chúng thường chứa các loại nước hoa có thể mang lại mùi hương dễ chịu và tăng cường sự tự tin của một cá nhân. Bên cạnh đó, một số loại lăn khử mùi khác còn có chất giữ ẩm có thể làm dịu và nuôi dưỡng làn da.

2. Triệt lông nách xong có được lăn nách hay không?

Thông thường, có 2 loại để chị em lựa chọn để xử lý loại bỏ lông nách 1 là triệt lông nách bằng công nghệ cao và triệt lông nách bằng phương pháp truyền thống, vậy đâu mới là cách được sử dụng lăn nách sau khi triệt?

tẩy lông nách xong có được lăn nách

2.1. Đối với phương pháp triệt bằng công nghệ cao

Triệt lông nách bằng phương pháp công nghệ cao là sử dụng những phương pháp hiện đại, có cấu tạo từ những chùm sáng giúp loại bỏ lông một cách dễ dàng mà không gây ra tình trạng đau rát hay kích ứng. Việc triệt lông bằng công nghệ cao ngày càng phổ biến khi công dụng triệt lông của phương pháp này được đánh giá cao hơn. Với phương pháp triệt lông này không chỉ giúp bạn loại bỏ vi-ô-lông một cách triệt để mà còn hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông, hạn chế tình trạng thâm sạm.

Cũng chính vì không gây tổn thương và đau rát cho da nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng lăn khử mùi sau khi triệt lông nách. Tuy nhiên, để nâng cao hiệu quả triệt lông mà phương pháp mang lại cũng như theo lời khuyên của các chuyên gia, bạn nên sử dụng lăn khử mùi sau 48h triệt lông nách để da dưới cánh có thời gian nghỉ dưỡng và thích ứng.

2.2. Đối với phương pháp triệt lông truyền thống

Phương pháp triệt lông nách truyền thống bao gồm các loại là nhổ, cạo, wax lông ở vùng da dưới cánh. Những phương pháp này được sử dụng với tần suất nhiều và phổ biến bởi tính tiện lợi trong những tình huống cấp bách. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì việc loại bỏ lông nách bằng các phương pháp truyền thống này sẽ khiến vùng da dưới cánh bị tổn thương, thậm chí là chảy máu.

Vậy trong trường hợp này triệt lông nách xong có được lăn nách hay không? Thì câu trả lời là không. Vì khi vùng da dưới cánh của bạn đang bị tổn thương mà bạn sử dụng lăn nách sẽ khiến cho da của bạn trở nên mẫn cảm, gây ngứa rát và kích thích nang lông mọc mạnh mẽ hơn, khiến cho lông mọc lại sẽ dày và rậm rạp hơn.

3. Những câu hỏi khi thực hiện triệt lông nách

triệt lông có được dùng lăn nách không

3.1. Triệt lông nách xong có được tắm bằng nước nóng hay không?

Sau khi thực hiện triệt lông nách trong 48h bạn không nên tắm bằng nước nóng vì sẽ làm da dưới cánh bị khô dẫn đến bong tróc. Bên cạnh đó bạn cũng không được sử dụng các loại mỹ phẩm, nước hoa, kem dưỡng ẩm cho vùng da dưới cánh ít nhất là 72h tránh cho da bị kích ứng và phục hồi một cách nhanh chóng hơn.

3.2. Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi nách sau khi triệt lông?

Để có thể loại bỏ mùi hôi nách sau khi vừa thực hiện triệt lông nách, bạn có thể làm sạch vùng da dưới cánh tay bằng cách massage nhẹ và sử dụng những loại sữa tắm an toàn, dịu nhẹ cho em bé để loại bỏ tạm thời mùi cơ thể. Sau 48h bạn có thể sử dụng lăn khử mùi một cách bình thường.

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin mà Little Garden Spa gửi đến bạn đọc để giải đáp cho câu hỏi “có được dùng lăn nách sau khi triệt lông nách?”. Chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời trong nội dung bài viết này rồi phải không nào? Hãy chia sẻ nội dung bài viết này đến hội chị em cùng nhau chăm sóc da dưới cánh tay sau khi triệt lông nách ngay tại nhà.