Triệt lông nách có đau không? Có mọc lại được không? | Little Garden Beauty & Spa

HỆ THỐNG TRIỆT LÔNG & CHĂM SÓC DA SỐ 1 SÀI GÒN

Triệt lông nách có đau không? Có mọc lại được không?

Tác giả: Littlegardenspa Ngày đăng: 30/12/2021

Triệt lông nách bằng công nghệ cao hiện nay đang là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ để sở hữu vùng da trắng mịn màng dưới cánh tay. Tuy nhiên với phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ cao, nhiều người thường có các thắc mắc “triệt lông nách có đau không?”, “có mọc lại lông được không?”. Nhận thấy đây là thắc mắc của nhiều người, để giải đáp chi tiết và cung cấp kiến thức hữu ích cho khách hàng, trong bài viết này Little Garden sẽ chia sẻ rõ hơn. 

Triệt lông nách có đau không? 

Triệt lông nách có nhiều phương pháp khác nhau có thể thực hiện. Trong số đó các phương pháp như nhổ, cạo hay wax thường sẽ gây đau đớn và dễ gây ra vết thương hở trong quá trình loại bỏ lông. Còn phương pháp triệt lông công nghệ cao hay sử dụng nguyên liệu thiên nhiên thường sẽ không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng. 

Tuy nhiên, cảm giác đau đớn khi triệt lông cũng phụ thuộc vào vị trí triệt lông, kết cấu lông và màu sắc da cũng như khả năng chịu đựng của từng người. Ở những vùng da nhạy cảm, mỏng như vùng bikini, mép, mặt khi triệt lông với bất cứ phương pháp nào cũng có thể gây nhói, đau đớn và hơi khó chịu. Còn tại những vùng da dày khỏe như tay chân hay nách thì thường không có cảm giác đau đớn quá rõ ràng. 

Phương pháp triệt lông công nghệ cao tại spa

Khi thực hiện theo phương pháp triệt lông vĩnh viễn, cảm giác đau nhói có thể xuất hiện nhưng thường chỉ có ở lần triệt đầu tiên. Vì lúc này da đang tập làm quen với năng lượng nên tới các lần triệt sau da đã làm quen và cảm giác đau sẽ không còn nữa. Hơn nữa, để tránh đau đớn cho khách hàng, tại nhiều địa chỉ spa, thẩm mỹ triệt lông đều hỗ trợ thoa gel để giảm đau, giảm khó chịu. 

Xem thêm: Triệt lông nách có hại hay không?

Triệt lông nách có mọc lại được không?

Với phương pháp triệt lông công nghệ cao, “triệt lông nách có mọc lại không?” luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Với thắc mắc này, có thể trả lời là sau khi triệt lông nách thì có thể mọc lại, nhưng rất lâu lông mới mọc lại và khi mọc thì lông sẽ nhạt màu như lông tơ, mọc thưa thớt nên không gây khó chịu hay mất thẩm mỹ. 

Chưa có công nghệ nào có thể hoàn toàn ngăn chặn quá trình phát triển của các sợi lông. Bởi lông đóng vai trò quan trọng giúp bảo vệ, điều hòa nhiệt độ cho làn da trên cơ thể nên theo cơ chế phản xạ tự nhiên, lông rụng sẽ được truyền tín hiệu để sản sinh các sợi lông mới. 

Tuy nhiên công nghệ triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp ngăn cản lông không mọc lại sau một thời gian dài. Lông mọc lại cũng không dày, cứng, rập rạp nên không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Mỗi ngày sẽ có thời gian mọc lông lại khác nhau, có người rất lâu lông mới mọc nhưng có người lại mọc lại lông nhanh chóng chỉ sau vài tháng. 

Triệt lông bao lâu thì phải triệt lại?

Nếu bạn sử dụng công nghệ cao để triệt lông thì để đảm bảo hiệu quả không thể chỉ thực hiện trong 1 - 2 lần triệt mà cần phải thực hiện theo liệu trình rõ ràng với khoảng thời gian nhất định. Thông thường một liệu trình triệt lông vĩnh viễn sẽ dao động trong khoảng từ 6 - 8 lần triệt và khoảng cách cũng thay đổi tùy theo cơ địa, vùng lông thực hiện triệt.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ triệt lông của các spa, thẩm mỹ viện uy tín bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề thời gian. Vì trong liệu trình thường ghi rõ ràng cần thực hiện bao nhiêu buổi và quy trình thực hiện triệt ra sao. Kết thúc liệu trình triệt, lông trên cơ thể bạn sẽ không mọc lại trong thời gian dài và bạn cần điều chỉnh, thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt để duy trì kết quả tốt nhất. 

Hy vọng những thông tin trên bài viết đã giúp giải đáp thắc mắc về “triệt lông nách có đau không?”, “có mọc lại lông được không?”. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ triệt lông phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0789 21.21.21 của Little Garden Beauty & Spa. 

Xem thêm: Triệt lông nách bao lâu thì hết? Hiệu quả sau khi triệt có được vĩnh viễn

Bạn đang xem: Triệt lông nách có đau không? Có mọc lại được không?
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: