LÀM ĐẸP AN TOÀN:LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH CO | Little Garden Beauty & Spa

HỆ THỐNG TRIỆT LÔNG & CHĂM SÓC DA SỐ 1 SÀI GÒN

LÀM ĐẸP AN TOÀN:LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID 19

Tác giả: Littlegardenspa Ngày đăng: 20/07/2021

Giữa thời điểm đại dịch Covid 19 có nhiều chuyển biến phức tạp, Little Garden Beauty & Spa vẫn được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Vì thế, Little Garden đã và đang chủ động thực hiện những phương án chống dịch theo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế và hoạt động với tiêu chí AN TOÀN cho nhân viên lẫn khách hàng.

 

Để thực hiện thông điệp LÀM ĐẸP AN TOÀN, Little Garden Beauty & Spa hiện đang triển khai đến các chi nhánh và toàn hệ nhân viên trong hệ thống quy trình chống dịch tiêu chuẩn.

  • 100% nhân viên được yêu cầu đeo khẩu trang khi đón tiếp và thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

  • Khách được nhiệt độ và xịt khử khuẩn trước khi làm dịch vụ.

  • Mọi cơ sở đều trang bị dung dịch khử khuẩn, nước rửa tay. Không gian bên trong được vệ sinh sạch sẽ, dọn dẹp thường xuyên và khử trùng toàn bộ dụng cụ y tế.

  • Tất cả khách hàng được nhắc nhở giữ khoảng cách, không tụ tập đông quá 2

 

Kể từ khi thành lập từ năm 2015 đến nay, Little Garden vẫn luôn tự hào là chuỗi spa có chi phí ưu đãi phù hợp với mọi khách hàng từ học sinh - sinh viên cho đến người đi làm. Đến Little Garden, làm đẹp không chỉ bên ngoài mà còn phải an toàn và đảm bảo sức khỏe bên trong. 

 

Little Garden đã trang bị đầy đủ mọi dụng cụ chống dịch và sẵn sàng đón tiếp khách hàng. Khi Quý Khách hàng thực hiện làm đẹp tại đây hãy nâng cao ý thức và chủ động phòng dịch để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng nhé.

Xem thêm: Lưu ý quan trọng trước khi gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam.

Bạn đang xem: LÀM ĐẸP AN TOÀN:LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA CHUNG TAY CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID 19
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: