BỘ KIT TEST TRUELINE COVID-19 AG RAPID | Little Garden Beauty & Spa

HỆ THỐNG TRIỆT LÔNG & CHĂM SÓC DA SỐ 1 SÀI GÒN

BỘ KIT TEST TRUELINE COVID-19 AG RAPID

SKU: DCYTLGSVN001
Thương hiệu: TRUELINE
175.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: 0789 21.21.21 (miễn phí 8:30 - 21:30).

- Hãng sản xuất: Việt Nam
- Quy cách: 01 Khay (Hộp 25 khay)
- Kit thử Trueline COVID-19 Ag Rapid Test là xét nghiệm chẩn đoán in vitro định tính phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu của người.

* Hướng dẫn sử dụng Test nhanh Covid-19 Trueline Covid-19 Ag Rapid Test
1 Kit Test – Bộ dụng cụ bao gồm:
- Khay thử
- Đệm chiết mẫu
- Que lấy mẫu vô trùng
- Ống chiết mẫu có nắp nhỏ giọt
- Giá đỡ ống chiết mẫu
- Hướng dẫn sử dụng
Ngoài ra bạn nên có thêm đồng hồ để đếm thời gian khi thực hiện test nhé.
Chuẩn bị
• Lấy khay thử ra khỏi túi và sử dụng ngay trong vòng 1 giờ.
• Ghi mã bệnh nhân lên khay thử và đặt khay thử trên mặt phẳng sạch nằm ngang
Thu thập mẫu
Lưu ý: Thu thập mẫu không đúng cách hoặc lượng mẫu không đủ có thể dẫn đến kết quả không chính xác.
• Tư thế bệnh nhân có thể ngồi hoặc nằm, đầu nghiêng về phía sau một góc 70o
• Nhẹ nhàng đưa đầu que lấy mẫu qua lỗ mũi, đẩy dọc sàn mũi tới khoang mũi hầu cho đến khi thấy có lực cản (sâu khoảng 1/2 khoảng cách từ đầu mũi đến dái tai). Xoay que 3 lần và giữ yên 10 giây cho đầu que hấp thụ tối đa mẫu phẩm.
• Nhẹ nhàng xoay và rút que mẫu ra khỏi mũi bệnh nhân.
Tách chiết mẫu
• Cho 10 giọt (300 µL) đệm chiết vào ống chiết rồi đặt lên giá đỡ.
• Nhúng đầu que mẫu vào ống chiết. Xoay và miết đầu que vào thành và đáy ống 10 lần. Để đầu que ngâm trong dung dịch 1 phút.
• Bóp cho hai thành ống ép vào đầu que, từ từ xoay que và ép đầu que khi rút que ra khỏi ống để thu được càng nhiều dung dịch càng tốt. Hủy que mẫu đã sử dụng theo quy định đối với chất thải lây nhiễm sinh học.
• Đậy chặt ống bằng nắp nhỏ giọt.
• Lắc mạnh ống 10 lần để trộn đều mẫu.
Thực hiện xét nghiệm
• Nhỏ 3 giọt (100 µL) mẫu chiết từ ống vào ô nhận mẫu (S) của khay thử
và bắt đầu đếm thời gian.
• Đọc kết quả tại 15 phút. Không sử dụng kết quả sau 20 phút.
Lưu ý:
- Nếu không xét nghiệm ngay, cần bảo quản mẫu trong ống kín không môi trường bảo quản ở 2-8oC và sử dụng trong vòng 12 giờ. Nếu cần bảo quản lâu hơn, đông băng mẫu dưới -70oC và phải rã đông hoàn toàn trước khi sử dụng. Tuy nhiên, cách này không được khuyến nghị vì có thể dẫn đến kết quả âm tính giả.
* Cách đọc kết quả
- Dương tính: Xuất hiện hai vạch màu: một là vạch chứng (C) và một là vạch kết quả (T). Kết quả cho thấy mẫu phẩm có kháng nguyên SARS-CoV-2.
* Lưu ý: Độ đậm màu của vạch kết quả (T) có thể khác nhau phụ thuộc vào nồng độ kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu phẩm. Vì vậy, bất cứ độ mờ nào ở vạch kết quả (T) cũng đều được coi là Dương tính.
- Âm tính: Chỉ xuất hiện vạch chứng (C) và không có vạch nào trong vùng kết quả (T). Kết quả cho thấy mẫu phẩm không có, hoặc nồng độ kháng nguyên SARS-CoV-2 dưới ngưỡng phát hiện của xét nghiệm.
- Không hợp lệ: Không xuất hiện vạch chứng C. Nguyên nhân do lượng mẫu phẩm không đủ hoặc thực hiện sai quy trình. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và xét nghiệm lại bằng khay thử mới khác. Nếu kết quả vẫn như cũ, cần liên hệ ngay với nhà phân phối để được tư vấn, hướng dẫn.

LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA - NƠI GỬI GẮM NIỀM TIN CỦA PHÁI ĐẸP!

Thành lập từ năm 2015, LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA đã phát triển triển mạnh mẽ trên dưới 8 chi nhánh tại mỗi quận, không chỉ mang đến những dịch vụ tốt nhất về triệt lông, chăm sóc da cơ bản đến nâng cao,.. một cách tốt nhất mà còn phát triển & hợp tác với các đối tác có dòng mỹ phẩm tốt nhất - đa dạng nhất, LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA còn là nhà tư vấn về chăm sóc sắc đẹp, góp phần kiến tạo phong cách sống cho hàng triệu phụ nữ.

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chu đáo, LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA trở thành địa điểm uy tín của các chị văn phòng chăm sóc cơ thể, trị liệu da mặt định kỳ với dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp - phổ thông của Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc và thiên nhiên được chọn lọc để mang đến một kết quả khác biệt với mức giá hợp lý dành cho người Việt.

Ngoài ra, tại Spa khách hàng được tư vấn lựa chọn dịch vụ, sản phẩm phù hợp, tùy theo nhu cầu thư giãn, tái tạo năng lượng, hay tình trạng về da... Từ đó, LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA là điểm hẹn yêu thích cộng đồng người Việt, nhóm bạn bè và gia đình khi lựa chọn địa điểm thư giãn với liệu trình an toàn để phục hồi sức khỏe làn da, cơ thể.

Sau hơn 6 năm hoạt động, LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA vẫn luôn giữ vị trí trong top 3 ngành Spa tại TP. HCM về chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực làm việc phục vụ với sứ mệnh “LITTLE GARDEN BEAUTY & SPA - NƠI GỬI GẮM MIỀM TIN CỦA PHÁI ĐẸP”.

Hiện tại LITTLE GARDEN BEAUTY SPA  có 8 chi nhánh:

❖CN Bình Dương: SH0102-Tòa nhà Biconsi Tower, số 01 đường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một

❖CN Quận Bình Thạnh: 65 Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh

❖CN Quận 3 : 156A Cách Mạng Tháng 8, P10, Q3

❖CN Quận Tân Bình : 22 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình

❖CN Quận Tân Phú: 65 Nguyễn Sơn, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú

❖CN Quận Gò Vấp: 672A19 Phan Văn Trị, P10, Q.Gò Vấp

❖CN Quận 11: 82 Hòa Bình, P.5, Q.11

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: