Có triệt lông vĩnh viễn được không? Giải đáp thắc mắc liên quan đến triệt lông vĩnh viễn | Little Garden Beauty & Spa

HỆ THỐNG TRIỆT LÔNG & CHĂM SÓC DA SỐ 1 SÀI GÒN

Có triệt lông vĩnh viễn được không? Giải đáp thắc mắc liên quan đến triệt lông vĩnh viễn

Tác giả: Littlegardenspa Ngày đăng: 06/01/2022

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều phương pháp triệt lông vĩnh viễn ứng dụng công nghệ cao đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên phần lớn khách hàng hiện nay đều đang quen thuộc với các cách triệt lông truyền thống nên có rất nhiều thắc mắc về phương pháp triệt lông vĩnh viễn này. Để giải đáp những thắc mắc “có triệt lông vĩnh viễn được không?” cùng một số vấn đề xung quanh việc triệt lông vĩnh viễn, bạn hãy theo dõi cùng Little Garden trong bài viết này. 

Xem thêm

- Triệt lông nách xong cần kiêng gì

- Triệt lông nách xong có hết hôi nách không?

Có triệt lông vĩnh viễn được không?

Theo nhiều chuyên gia làm đẹp, thẩm mỹ thì từ 18 tuổi trở lên là độ tuổi phù hợp nhất để thực hiện triệt lông. Khi 18 tuổi, cơ thể đã phát triển đầy đủ, thực hiện triệt lông tạm thời hay vĩnh viễn đều sẽ đảm bảo an toàn.

Thực hiện triệt lông vĩnh viết sẽ giúp loại bỏ lông tại một vùng da trong một thời gian dài. Sau khi lông mọc lại sẽ phát triển giống như lông tơ, mọc thưa thớt, sợi mỏng và màu sắc nhạt, không rậm rạp như ban đầu. 

Triệt lông vĩnh viễn có loại bỏ hết lông không?

Triệt lông vĩnh viễn là một cách gọi đối với những phương pháp ứng dụng công nghệ cao, giúp loại bỏ lông lâu dài và hiệu quả hơn so với phương pháp truyền thống. Triệt lông vĩnh viễn không có nghĩa là sẽ loại bỏ được hết lông trên cơ thể. Bởi lông là một trong những bộ phận quan trọng giúp bảo vệ, điều hòa thân nhiệt của cơ thể nên không thể nào loại bỏ được hết lông. 

Các phương pháp ứng dụng công nghệ cao sẽ giúp ngăn chặn sự hình thành của lông, giảm mật độ mọc và khi mọc lông không cứng, dày như phương pháp tạm thời. Ngoài ra, lông chắc chắn sẽ mọc lại nhưng còn phụ thuộc vào công nghệ ứng dụng, cơ địa của từng người. 

Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Với sự phát triển của công nghệ và xã hội hiện nay, các phương pháp triệt lông ứng dụng công nghệ cao sẽ giảm thiểu, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn cho khách hàng thực hiện. Hơn nữa, cảm giác đau đớn còn phụ thuộc vào vùng da thực hiện triệt lông có đặc điểm, cấu tạo như thế nào. Nếu triệt tại các vùng da mỏng và nhạy cảm như mép, bikini, da mặt thì thường cảm giác đau rát nhói sẽ rõ hơn. Còn tại các vùng da dày, khỏe như nách, tay, chân thì khi thực hiện triệt hầu như khách hàng sẽ không cảm nhận được đau đớn. 

Triệt lông vĩnh viễn có tác dụng phụ không?

Hầu hết các phương pháp triệt lông công nghệ cao hiện nay đều không gây ra tác dụng phụ quá lớn cho khách hàng. Tuy nhiên tác dụng phụ cũng chịu ảnh hưởng bởi yếu tố cơ đại của từng người và phụ thuộc vào công nghệ, địa chỉ thực hiện có đảm bảo uy tín hay không. Nếu không thực hiện triệt lông tại những địa chỉ uy tín, sử dụng máy móc hiện đại, sản phẩm chuyên dụng thì da bạn có thể bị kích ứng gây mẩn ngứa, sưng đỏ hay viêm da. 

Triệt lông vĩnh viễn hiệu quả với những vùng da nào?

Trên cơ thể của con người ở bộ phận nào hầu như cũng đều có lông mọc. Tất nhiên chúng ta không thể loại bỏ được hết lông trên cơ thể. Vì thế thực hiện triệt lông vĩnh viễn sẽ đặc biệt hiệu quả với những vùng lông gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sinh hoạt hàng ngày như vùng bikini, lông tay chân, lông nách. 

Triệt lông bằng ánh sáng xanh gây ung thư?

Nhiều người nghĩ rằng việc thực hiện triệt lông bằng công nghệ ánh sáng xanh có thể gây ung thư da. Nhưng đây thực sự là một suy nghĩ sai lầm bởi các công nghệ thực hiện triệt lông hầu như đều được các cơ quan kiểm định chất lượng, hiệu quả và độ an toàn rồi mới được ứng dụng phổ thông. Trên thực tế cho đến nay chưa có một trường hợp nào bị ung thư do thực hiện các phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng xanh. 

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc “có triệt lông vĩnh viễn được không?” và một số vấn đề xoay quanh triệt lông vĩnh viễn. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp đã đưa ra cho bạn một lời giải đáp hữu ích. 

Khi bạn còn thắc mắc về triệt lông vĩnh viễn hay cần tư vấn đặt các dịch vụ triệt lông cho vùng da phù hợp, hãy trực tiếp liên hệ tới hotline 0789 21.21.21 của Little Garden Beauty & Spa để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả!

Bạn đang xem: Có triệt lông vĩnh viễn được không? Giải đáp thắc mắc liên quan đến triệt lông vĩnh viễn
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: