09:00 - 20:00, T2 - CN
0789.21.21.21
HỆ THỐNG TRIỆT LÔNG & CHĂM SÓC DA SỐ 1 SÀI GÒN
Hotline
Đặt Lịch
Tư vấn
Chi nhánh
Tải app

Chính sách nhân sự

Hệ thống Little Garden Spa trực thuộc Công Ty CP Tập Đoàn HAMIER Việt Nam, tập trung xây dựng chính sách phúc lợi, phát triển con người tạo ra sự cống hiến, gắn kết nhân sự, hướng đến mục tiêu kinh doanh chung. Luôn duy trì môi trường làm việc thân thiện, hỗ trợ giúp đỡ người mới.

Chính sách thu hút nhân tài

Little Garden Spa có chính sách lương, thưởng rất rõ ràng, đặc biệt cạnh tranh “chiêu mộ nhân tài” với chế độ thưởng KPI căn cứ vào năng lực của từng nhân viên và có chính sách đào tạo định kỳ cho tất cả các CB-NV để nâng cao kỹ năng và kiến thức cho nhân viên.

Chế độ làm việc

Little Garden Spa tổ chức chính sách làm việc và nghỉ ngơi theo quy định của luật lao động. 

Thời gian làm việc: 08:30h - 17:30 Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến sáng thứ 7 (Hoặc làm theo sắp xếp theo bộ phận chuyên môn)

Thời gian nghỉ trưa: 12h00-13h00

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi

Nhằm có chính sách công bằng đối với từng vị trí công việc, công ty sẽ có đánh giá công việc riêng theo từng bộ phận công việc. Và lương sẽ được bảo mật cho từng cá nhân.

Công ty trả lương nhân viên theo đúng quy định hợp đồng. Hàng năm công ty có chính sách thưởng vào các dịp lễ tết trong năm, lương tháng 13 và hiệu suất làm việc của từng cá nhân thông qua kết quả đánh giá cuối năm.

Các loại hình khen thưởng

Khen thưởng thành tích đột xuất: khen thưởng cá nhân hoặc tập thể có sáng tạo, mang lại lợi ích và quyền lợi cho công ty.

Khen thưởng thành tích đạt KPI: khen thưởng các cá nhân, tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ, công việc theo nhiệm vụ được giao hoặc góp phần tạo ra thành công cho dự án.

Khen thưởng thành tích định kỳ: Khen thưởng các nhân xuất sắc, phòng ban điển hình hàng năm, khen thưởng ngày sinh nhật của nhân viên, sinh nhật công ty và các ngày lễ lớn trong năm.